Tắm trắng an toàn, hiệu quả cực nhanh bằng bột gạo

Một làn da trắng hoàn hảo là mơ ước của mọi phụ nữ. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm trắng  trong đó, tắm trắng da được rất nhiều người lựa chọn. Vậy có cách tắm trắng da tại nhà nào an toàn mà hiệu quả. Mình xin chia sẻ 2 công thức làm trắng tại nhà vô cùng dễ làm mà kết quả vượt trội.

Tắm trắng an toàn, hiệu quả cực nhanh bằng bột gạo

1. Bột gạo và mật ong

Bước 1: Tẩy tế bào chết. Đây là khâu đầu tiên trong bất kỳ một cách tắm trắng tại nhà nào và có nhiều cách để chúng ta tẩy tế bào chết, bạn có thể dử dụng bã cà phê hoặc đơn giản là một bát con đường trộn với mật ong để tẩy tế bào chết hiệu quả. Bước này khá quan trọng, giúp da được làm sạch hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

Bước 2: Dùng khoảng 1 bát con bột gạo, 1 muỗng mật ong hòa cùng với nước sạch cho hỗn hợp sánh mịn. Đắp hỗn hợp bột gạo này lên người và nằm thư giãn. Sau 30 phút, bóc lớp bột gạo và tắm lại bằng nước sạch.

Tắm trắng bằng bột gạo có ưu điểm lớn, đây là phương pháp tắm trắng an toàn, da ít bị bắt nắng hơn các biện pháp làm trắng tự nhiên khác. Tuy nhiên, để bảo vệ tối ưu cho làn da lâu dài bạn cần che chắn cẩn thận và sử dụng thêm kem chống nắng khi ra ngoài.

2. Bột gạo +sữa tươi + chanh + lô hội

Bước 1: Tạo hỗn hợp mặt nạ. Lấy bột gạo hòa tan với sữa tươi không đường. Lô hội gọt vỏ, xay thật nhuyễn phần thịt. Cuối cùng trộn tát cả thành phần trên, cho thêm nước cốt chanh trộn kĩ.

Bước 2: Thoa hỗn hợp trên lên da, massage nhẹ nhàng giúp da thẩm thấu chất dinh dưỡng tốt hơn. Phương pháp này giúp da loại bỏ dần sắc tố khiến da thâm sạm. Bạn sẽ thấy da trắng sáng trông thấy sau vài lần áp dụng.

Bây giờ bạn đã có một phương pháp tắm trắng da toàn thân hoàn hảo cho mình rồi đúng không nào. Chúc bạn nhanh chóng áp dụng thành công và có được làn da trắng đẹp rạng rỡ.

Leave a Reply