Mặt nạ trị mụn trứng cá cho tuổi Teen

Lứa tuổi dậy thì hay còn gọi là tuổi teen thường là nhóm người có nguy cơ bị mụn trứng cá cao do sự rối loạn nội tiết tố trong cơ thể. Vì vậy một số mặt nạ trị mụn cho tuổi teen cực hay mà chỉ với một số nguyên liệu có sẵn ngay bên cạnh cuộc sống của bạn có thể giúp trị mụn trứng cá hết hoàn toàn. Tham khảo ngay sau đây. 

1. Măt nạ trị mụn từ tinh dầu trà và mật ong 

Một nguyên liệu nữa có ngay bên cạnh cuộc sống của bạn có vai trò trị mụn nữa đó chính là tinh dầu trà, loại mặt nạ đơn giản điều trị mụn trứng cá này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong điều trị mụn. Đối với mặt nạ này, bạn cần phải tìm cho mình tinh dầu trà chất lượng cao để chữa trị mụn trứng cá công hiệu hơn.

Cách dùng: Trộn 1 muỗng cà phê mật ong với 2 giọt tinh dầu cây trà và xoa đều nó khắp khuôn mặt của bạn. có thể trong khoảng 15-20 phút và rửa lại bằng nước ấm. Tìm hiểu nguyên nhân gây ra mụn trứng cá.

2. Mặt nạ tỏi để trị mụn trứng cá

Tỏi được xem như một loại kháng sinh kháng khuẩn thiên nhiên rất tốt cho cơ thể, và trong việc chữa mụn thì tỏi là một chất khử trùng và kháng khuẩn tuyệt vời vì vậy nó rất tốt cho việc chống lại mụn trứng cá.

Biện pháp điều chế mặt nạ chữa trị mụn bằng cách tỏi: Lấy một tép tỏi, đập nhỏ và trộn nó với ½ tách nước ấm. Thoa hỗn hợp lí này lên mặt và rửa sạch sau 5 phút. Tỏi có thể Chế cháy làn da của bạn Khi bạn để nó quá lâu hoặc Nếu bạn thoa nó trực tiếp vào da của mình vì thế hãy cẩn thận Nếu sử dụng tỏi. Do đó bạn cần tìm hiểu chi phí điều trị mụn trứng cá…

Lưu ý Trong trường hợp thử lần đầu, những chị cần pha loãng nước tỏi xem có hợp tuyệt đối không , vì tỏi giúp dẫn đến rát. phương pháp này Không dành cho da nhạy cảm. cần việc sử dụng mặt nạ từ tỏi chữa mụn trứng cá bạn cũng cần phải thử trước xem da có bị mẫn cảm với loại mặt nạ từ tỏi Không được rồi mới tiếp tục chữa trị liệu nhé!

3. Mặt nạ yến mạch mật ong trị mụn 

Đối bằng cách mặt nạ này bạn chuẩn mắc khoảng 3 thìa bột yến mạch và 2 thìa mật ong sau đó khuấy đều tạo hỗn phù hợp sệt sệt và đắp lên vùng da mụn trứng cá đợi khoảng 20 phút hay 30 phút thì rửa mặt lại bằng nước ấm. Bạn sẽ cảm nhận được vai trò chữa trị mụn nhanh chóng sau một lần sử dụng , và da cũng trở cần thiết mịn màng, căng tràn sức sống hơn nữa nhé!

Một lưu ý dành cho một số ai áp dụng một số loại mặt nạ sẵn có điều trị mụn trứng cá đó chính là thói quen giúp mặt nạ càng lâu càng tốt, nhưng đây lại là sai lầm đấy nhé, da bạn cũng cần được trao đổi bài tiết vì vậy cần phải bạn chỉ cần áp dụng trên một khoảng thời gian nhất định mới nhận được những hiệu nghiệm trị mụn tốt nhất.

Leave a Reply