Hiệu quả điều trị của bài thuốc viêm da cơ địa dòng họ Nguyễn

Bài thuốc Đông y điều trị bệnh viêm da cơ địa của Nhà thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn đã chữa khỏi dứt điểm bệnh viêm da cơ địa cho hàng nghìn người. Đây là bài thuốc Đông y trị bệnh ngoài da đạt nhiều kỉ lục nhất về hiệu quả điều trị.

Những kỉ lục điều trị của bài thuốc được ghi chép, theo dõi và lưu lại với những kỉ lục đáng ghi nhận như sau:

Kỷ lục về số người điều trị khỏi nhiều nhất:

Theo thống kê và đối chiếu số liệu cho thấy, lượng bệnh nhân chữa khỏi hoàn toàn bệnh viêm da cơ địa bằng bài thuốc Đông y gia truyền dòng họ Nguyễn đã đạt kỉ lục với số lượng nhiều nhất. Trong những năm qua, bằng hiệu quả điều trị, uy tín và chất lượng bài thuốc, bài thuốc Đông y trị bệnh viêm da cơ địa dòng họ Nguyễn đã trở thành bài thuốc tin cậy, là lựa chọn của hàng nghìn bệnh nhân viêm da cơ địa.

Trong đó, phải kể đến số lượng bệnh nhân nước ngoài tìm đến chữa bệnh viêm da cơ địa bằng bài thuốc này. Không ít người nước ngoài đến Việt Nam làm việc hoặc du lịch, được nghe đến bài thuốc Đông y gia truyền, trị dứt điểm bệnh đã tìm đến, sử dụng hiệu quả, thậm chí mua mang về nước cho người thân cùng sử dụng. Nhờ thực tế điều trị, kiến thức và kinh nghiệm qua nhiều thế hệ, bài thuốc Đông y gia truyền dòng họ Nguyễn đã trở thành bài thuốc đạt hiệu quả cao nhất về điều trị dứt điểm cho nhiều bệnh nhân viêm da cơ địa nhất.

Kỷ lục về thời gian chữa khỏi nhanh nhất:

Với hơn 2 tháng điều trị bằng bài thuốc Đông y gia truyền dòng họ Nguyễn, tuân thủ nghiêm ngặt theo liệu trình điều trị của lương y Nhà thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn, bệnh nhân Nguyễn Đức Quyết (14 tuổi, Nam Đàn, Nghệ An) đã chữa khỏi hoàn toàn bệnh viêm da cơ địa. Có được điều đó là do bài thuốc điều trị theo biện chứng luận trị, kết hợp điều trị cả bên trong và bên ngoài, hướng tới điều trị căn nguyên gây ra bệnh, giúp đẩy lùi bệnh viêm da cơ địa nhanh, an toàn và bền vững.

Điều trị dứt điểm viêm da cơ địa

Kỉ lục về bệnh nhân tái phát ít nhất:

Theo thống kê về số lượng bệnh nhân điều trị bệnh viêm da cơ địa bằng bài thuốc Đông y gia truyền dòng họ Nguyễn, có 0,8% số lượng bệnh nhân bị tái phát trong vòng 1 năm. Nguyễn nhân gây ra sự tái phát này xuất phát từ điều kiện môi trường sống và làm việc của bệnh nhân khiến bệnh nhân không thể kiêng hết được các yếu tố nguy cơ dẫn đến bệnh tái phát.

Theo nghiên cứu của Trường Y dược học dân tộc, con số này đã chiếm kỉ lục về số lượng bệnh nhân tái phát ít nhất. Chính vì vậy, để điều trị triệt để, hiệu quả bệnh viêm da cơ địa, ngoài việc sử dụng thuốc theo đúng liệu trình, bệnh nhân cần lưu ý kiêng cữ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Kỉ lục về bài thuốc gia truyền lâu đời nhất:

Dòng họ Nguyễn tại Hải Dương là dòng họ nhiều đời chuyên chữa các bệnh ngoài da, đặc biệt là bệnh viêm da cơ địa. Trải qua nhiều năm, với nhiều đời truyền nghề, nối nghề và phát triển, các bài thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn cũng theo đó mà được truyền lại, tiếp nối và phát triển từ thực tế điều trị, cái tâm với nghề và sự tận tụy với người bệnh, mong muốn mang lại bài thuốc điều trị hiệu quả nhất.

Chính vì vậy, bài thuốc Đông y gia truyền dòng họ Nguyễn chữa viêm da cơ địa đã trở thành bài thuốc gia truyền lâu đời nhất hiện nay. Người kế thừa bài thuốc này hiện nay là Bác sĩ, lương y Nguyễn Văn Tuyến truyền nhân đời thứ 9 của dòng họ Nguyễn, hiện ông đang đảm đương chức vụ Phó Chủ tịch Chi hội Nam y Da liễu Việt Nam.

Nhà thuốc đông y gia truyền dòng họ Nguyễn không chỉ nổi tiếng về bài thuốc chữa viêm da cơ địa mà còn nổi tiếng điều trị về các bệnh về da khác như vẩy nến, á sừng, tổ đỉa, eczema, chàm… Các bài thuốc Đông y gia truyền điều trị các bệnh về da củadòng họ Nguyễn trong quá trình điều trị đã cho kết quả rất tốt, được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình điều trị các bệnh nhân nên tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ để đạt hiệu quả cao nhất, tránh tái phát.

Leave a Reply